TV CONNECTOR – THƯỞNG THỨC TIVI VÀ NGHE NHẠC DỄ DÀNG VỚI MÁY TRỢ THÍNH

TV Connector là một thiết bị dễ cài đặt và dễ sử dụng, có thể được sử dụng với máy trợ thính Phonak để có chất lượng âm thanh phát trực tuyến từ Tivi.

Chất lượng âm thanh được xếp hạng cao nhất

Phát trực tuyến từ bất kỳ TV và hệ thống âm thanh nổi. TV Connector truyền trực tiếp đến thiết bị trợ thính trong phạm vi lên đến 15m.


Cắm và chạy

Thiết bị phát trực tuyến TV dễ dàng nhất so với các giải pháp kết nối trực tiếp khác. Ngay sau khi được kết nối với TV và nguồn điện, nó sẽ tự động phát hiện bất kỳ thiết bị trợ thính nào tương thích trong bán kính 1m. Không cần quá trình ghép nối phức tạp.


Nhiều người nghe

Truyền đồng thời đến nhiều thiết bị trợ thính không giới hạn với một thiết bị. Tín hiệu âm thanh được truyền đồng thời đến tất cả các thiết bị trợ thính được kết nối.

TV Connector là một giao diện cắm và chạy đơn giản với TV và các nguồn âm thanh khác, hỗ trợ kết nối trực tiếp của máy trợ thính Paradise, Marvel và Audéo B-Direct. Nó được thiết kế để đơn giản hóa việc thiết lập và sử dụng. Nó giống như sử dụng tai nghe không dây. Với công nghệ AirStream ™, nó mang đến chất lượng âm thanh được đánh giá cao nhất khi truyền trực tuyến từ bất kỳ TV và hệ thống âm thanh nổi nào. Đầu nối TV có thể đồng thời truyền phát tín hiệu âm thanh lên đến 15m với số lượng thiết bị trợ thính được kết nối không giới hạn.

Liên hệ trung tâm trợ thính Hạnh phúc để biết thêm chi tiết:

Trụ sở chính TP HCM: 151 Xuân Hồng, P.12, Quận Tân Bình

Chi nhánh quận 5: 315 Hồng Bàng, P11, Quận 5

Chi nhánh quận 1: Số 1 Trịnh Văn Cẩn, P Cầu Ông Lãnh, Q1(CN:BV Tai mũi họng)

Trụ sở Hà Nội: Số 10 Phương Mai , Phường Phương Mai, Quận Đống Đa.

Chi nhánh Tây Ninh: 28 Lạc Long Quân, Phường 4, Hòa Thành.

Chi nhánh Đồng Nai: 158 – 160 Đồng Khởi, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh Cần Thơ: 230 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều.